Giới thiệu

Lịch sử phát triển

0
Người theo dõi
0
Giáo viên
0
Học sinh
0
Khoá học
Lịch sử phát triển
"Trẻ em hôm nay thế giới mai sau"

Hãy cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng bạn và cùng hướng tới một tương lai tươi đẹp cho các con của bạn và cho sự phát triển của Việt Nam mai sau.

Minh Nguyen, Sáng lập trung tâm

-------------------------

Chúng tôi là ai?

Được thành lập từ năm 2014, đến nay sau hơn 4 năm phát triển, Trung tâm Anh ngữ FunSchool đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo của Anh ngữ FunSchool luôn hướng tới sự hoàn hảo trong phương pháp dạy và học, học mà chơi, chơi mà học, luôn mang tới cho các con một môi trường đầy ắp tiếng cười và kiến thức.

Cùng FunSchool, bé không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được phát huy tối đa những tiềm năng ngay từ khi còn nhỏ. FunSchool mang đến một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh: môi trường học tương tác, những hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại. Bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và được chuẩn bị hành trang để có bước tiến vững vàng hơn tới tương lai.

 

Chúng tôi đang làm gì?

• Bằng phương pháp học từ vựng qua hình ảnh có thể chụp ngay vào bộ nhớ của bé giúp bé nhớ nhanh hơn, phương pháp học - chơi, chơi- học đã thu hút nhiều trẻ học tiếng Anh & Tin học hiệu quả
• Chương trình học từ vựng đầy hứng thú thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi
• Dạy cho các bé phát âm và sử dụng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó hơn để tập và tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho bé.
• Xem phim hoạt hình thiếu nhi bằng tiếng Anh, sau đó cho các bé kể lại tên các nhân vật, đồ vật, câu thoại đoan giản trong phim để tập cho các bé kỹ năng ghi nhớ
• Giúp học viên có nền tảng để tự học tiếng Anh giao tiếp và nghe nói khá trôi chảy trong vòng 3 đến 6 tháng